Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Viglacera ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

2022-07-11 09:09:43

Sáng ngày 26/3/2022, Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Với lễ ký kết này, Viglacera sẽ trở thành đối tác đồng hành xuyên suốt cùng Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. 

Đây là một trong những cầu nối để Viglacera đưa những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp “Made by Vietnam” vào những thiết kế thực tiễn, đồng thời thúc đẩy các hoạt động đào tạo và sự phát triển của ngành Nội thất Việt Nam.

Ông Nguyễn Hồng Chiến - Phó TGĐ Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất tham dự lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác là một phần của sự kiện Triển lãm V.ICON 2022 với chủ đề Kiến trúc - Nội thất đương đại. Triển lãm quy tụ những tác phẩm kiến trúc nội thất của các Kiến trúc sư - Nhà thiết kế hàng đầu của Chi hội Kiến trúc - Nội thất (Hội Kiến trúc sư Việt Nam) và Khoa Nội thất (trường Đại học Kiến trúc Hà Nội), được Ban tổ chức tuyển chọn kỹ lưỡng, mang đến những triết lý thiết kế mới mẻ, sáng tạo xứng đáng là đại diện - “Icon” của kiến trúc nội thất đương đại. 

PGS.TS.KTS Lê Quân - Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát biểu tại Triển lãm

Phát biểu tại Triển lãm, PGS.TS.KTS Lê Quân - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã gửi lời cảm ơn, tri ân đến các doanh nghiệp và các nhà tài trợ. Đồng thời cho rằng việc kết hợp giữa môi trường đào tạo với các hệ thống doanh nghiệp luôn là một trong những triết lý đào tạo giữa bối cảnh hội nhập quốc tế, giữa nghiên cứu giáo dục và hiện thực đương đại.

BCT tặng kỷ niệm chương tri ân các nhà tài trợ

Triển lãm quy tụ những tác phẩm kiến trúc nội thất của những Kiến trúc sư- Nhà thiết kế hàng đầu của Chi hội Kiến trúc - Nội thất (Hội Kiến trúc sư Việt Nam) và Khoa Nội thất (trường Đại học Kiến trúc Hà Nội), được Ban tổ chức tuyển chọn kỹ lưỡng, mang đến những triết lý thiết kế mới mẻ, sáng tạo xứng đáng là đại diện - “Icon” của kiến trúc nội thất đương đại. Bên cạnh đó các gian triển lãm giới thiệu sản phẩm từ các doanh nghiệp, nhãn hàng nội thất uy tín giúp cho khách tham quan triển lãm và đặc biệt là các bạn sinh viên có cái nhìn thực tiễn về hoạt động nghề nghiệp nội thất. Triển lãm là động lực để chúng ta cùng chung tay xây dựng một phong cách kiến trúc, nội thất Việt Nam đương đại.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
039 728 9999
0987587533