NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN CÚC PHƯƠNG

Nhà sản xuất:  Công ty Thái Bình Dương

50.000₫

- Nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương được khai thác từ nguồn khoáng nóng (35 0 C) ở độ sâu trên 100m tại vùng đệm rừng nguyên sinh Cúc Phương có tên khoa học Bicacbonat Magiê. Ưu thế cạnh tranh của sản phẩm là xuất xứ từ nguồn khoáng chất lượng cao, môi trường thiên nhiên hoang sơ, không bị ô nhiễm. - Chất lượng nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương đã được các cấp có thẩm quyền cấp chứng nhận và người tiêu dùng công nhận qua tiêu chuẩn: + Công bố chất lượng tại Sở Y...

- Nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương được khai thác từ nguồn khoáng nóng (350C) ở độ sâu trên 100m tại vùng đệm rừng nguyên sinh Cúc Phương có tên khoa học Bicacbonat Magiê. Ưu thế cạnh tranh của sản phẩm là xuất xứ từ nguồn khoáng chất lượng cao, môi trường thiên nhiên hoang sơ, không bị ô nhiễm.

- Chất lượng nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương đã được các cấp có thẩm quyền cấp chứng nhận và người tiêu dùng công nhận qua tiêu chuẩn:
+ Công bố chất lượng tại Sở Y tế Ninh Bình số: 01/2013/YTNB-TNCB.
+ Tiêu chuẩn Việt Nam số : 1626 – 1997/QĐ - BKHCN&MT.
+ Tiêu chuẩn Châu Âu CODEX STAN 108 – 1981, REV.2 – 2008.
+ Hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001 :2008. + Phù hợp chỉ thị cộng đồng Châu Âu EEC 80/777/CEE.
+ Thương hiệu được đăng ký bảo hộ độc quyền số : 39922 Năm 2001 cho đến nay với sản phẩm có tính bền vững về chất lượng và đẳng cấp cao. Nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương luôn khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường, xứng đáng với thương hiệu Cúc Phương. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đồ uống có chất lượng cao, an toàn và có lợi cho sức khoẻ đúng với câu Slogan : “Chăm chút sức khoẻ cộng đồng’’.

Sản phẩm liên quan