GẠCH LÁT NỀN VIGLACERA TB 881

Nhà sản xuất:  VIGLACERA

Liên hệ

Mã sản phẩm : TB 881 Kích thước : 80x80 ( 3 viên 1 hộp ) Phủ men : Glazed vitrified tiles Bề mặt : Surface Gạch có khả năng ăn gian diện tích Gạch thi công ở những khu vực có độ mở về không gian như sảnh lớn của các toàn nhà, khu vực hành lang, phòng khách biệt thự… Sử dụng gạch khổ lớn trên mặt sàn có diện tích lớn là một cách thi công thông minh nhất. Nó giúp tiết kiệm thời gian thi công nhất là trong công...

Mã sản phẩm : TB 881 

Kích thước : 80x80 ( 3 viên 1 hộp )

Phủ men : Glazed vitrified tiles

Bề mặt : Surface

Gạch có khả năng ăn gian diện tích Gạch thi công ở những khu vực có độ mở về không gian như sảnh lớn của các toàn nhà, khu vực hành lang, phòng khách biệt thự… Sử dụng gạch khổ lớn trên mặt sàn có diện tích lớn là một cách thi công thông minh nhất. Nó giúp tiết kiệm thời gian thi công nhất là trong công đoạn chà ron. Tiếp theo là hạn chế được bám bẩn trên các đư ron và giảm thiểu sử dụng hóa chất trong khâu vệ sinh sàn. 

hành phần làm nên phần xương gạch là 70% tràng thạch nên gần như không có những lỗ mao mạch. Vì thế, độ thấm hút nước của gạch <0,5%. Ưu điểm này giúp gạch hoàn thiện tiêu chí về độ uống, khả năng chịu lực. Nên gạch thi công rất hiệu quả ở các khu vực có mật độ di chuyển cao.

Sản phẩm liên quan